7 พระเอกเกาหลี ที่สร้างผลงานในซีรี่ส์อย่างน่าประทับใจ

7 พระเอกเกาหลี ถ้าถามว่าเอนเตอร์เทรนเม้นรูปแบบไหนมาแรงที่สุดในปัจจุบัน ก็คงต้องยกให้เอนเตอร์เทรนเม้นรูปแบบละคร หรือ ซีรี่ส์ และหากกล่าวถึงซีรี่ส์ ประเทศที่ถือเป็นสุดยอดของการผลิตและส่งออก ก็คงต้องยกให้ฝั่งเกาหลีใต้ บทความเกี่ยวกับเอนเตอร์เทรนเม้นวันนี้ จึงขอพาทุกท่านไปทำความรู้จัก 7 พระเอกเกาหลีสุดหล่อ ที่สร้างผลงานสุดประทับใจในซีรี่ส์เอาไว้มากมาย ส่วนใครจะติดอันดับ 1 ใน 7 บ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย

7 พระเอกเกาหลี ที่สร้างผลงานในซีรี่ส์อย่างน่าประทับใจ
  • พัคซอจุน

พัคซอจุน เป็นนักแสดงมากฝีมือวัย 31 ปี ซอจุนผ่านบทบาทต่าง ๆ ในซีรี่ส์มามากมาย ก่อนจะมาสร้างชื่อเสียงจากการเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว และมีแฟนคลับติดตามมากเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี จีน หรือแม้แต่ไทยของเราเอง ซีรี่ส์เรื่องแรกที่สร้างชื่อเสีงในการเป็นพระเอกเต็มตัวให้กับเขา คือเรื่อง She was pretty ที่ออนแอร์ในปี 2558 แต่ซีรี่ส์ที่ส่งให้เขาเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น

ต้องยกให้ What’s Wrong With Secretary Kim ที่ประกบคู่กับนางเอกสาวมากความสามารถ พัคมินยอง ในปี 2561 ส่วนซีรี่ส์เรื่องสุดท้าย ที่เพิ่งออนแอร์ไปต้นปี 2563 คือเรื่อง Itaewon class เรื่องราวที่บอกเล่าการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ผสมกับการแก้แค้นคนที่ทำให้ตัวเองต้องลำบาก ซอจุนดังเป็นพลุแตก จากบทพัคแซรอยในเรื่องนี้ แม้ในปัจจุบัน Itaewon class ก็ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง

  • ชาอึนอู

ชาอึนอู เป็นพระเอกหนุ่มน้อยหน้าใสขวัญใจแม่ ๆ และแฟน ๆ ซีรี่ส์ ที่มีความสามารถหลายด้าน แม้จะเข้าวงการด้วยการเป็นไอดอลจากวง Astro แต่ด้วยความวิลชวลที่หาอะไรมาบดบังไม่ได้ ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ ได้โชว์ฝีมือในบทบาทที่ต่างออกไป อันอู รับบทพระเอกอย่างเต็มตัวจากซีรี่ส์สุดฮอตเรื่อง Gangnam Beauty

ที่ถ่ายทอดชีวิตของนักษศึกษาหญิง ที่ถูกบลูลี่จากการทำศัลยกรรม แต่ในความโชคร้ายก็ยังโชคดี ที่ได้เจอรักแท้จากพระเอก ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอึนอูของเรานั่นเอง ใครที่ต้องการชมความวิลชวล ความหล่อไม่มีที่ติของอึนดู สามารถรับ Gangnam Beauty จากแอพเอนเตอร์  เทรนเม้นรูปแบบต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

7 พระเอกเกาหลี ที่สร้างผลงานในซีรี่ส์อย่างน่าประทับใจ
  • ฮยอนบิน

ฮยอนบิน ถือเป็นพระเอกเกาหลีตลอดการ ที่ฆ่าไม่ได้ และยากที่จะหาใครมาลบล้างอนุภาพความหล่อ และฝีมือการแสดงที่ท่วมท้นของเขาได้ ฮยอนบินผ่านการเป็นพระเอกซีรี่ส์มามากมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีซีรี่ส์ 2 เรื่อง ที่เขาทำผลงานไว้ได้ดีมาก ๆ นั่นคือ Memories of the Alhambra และ Crash Landing On You

โดยเรื่องแรกฮยอนบิน ประคู่กับ พัคชินฮเย นางเอกฝากฝีมือเบอร์ต้น ๆ ของเกาหลี ส่วนเรื่อง Crash Landing On You เขาประกบคู่กับ ซนฮเยจิน จนสร้างกระแสสหายผู้กองไปทั่วทั้งเอเชีย ใครที่ยังไม่เคยดูซีรี่ส์ดังทั้ง 2 เรื่อง ต้องรีบด่วน ๆ เลยจ้า

  • จองแฮอิน

จองแฮอิน แจ้งเกิดการเป็นพระเอกเต็มตัวในเรื่อง Something in the Rain ประกบคู่กับดารารุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง     ซนฮเยจิน เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องความรักต่างวัยของพระนาง ที่พระเอกอายุน้อยกว่านางเอก แต่รรักและจริงใจกับนางเอกแบบสุดหัวใจ แอบกระซิบนิดหนึ่ง ว่าบทเลิฟซีนของเรื่องนี้ดีมาก ๆ ใครที่ยังไม่ได้ชมต้องตามด่วน ๆ เลยนะคะ รับรองว่าดูแล้วจะต้องตกหลุมรักพระเอกสุดหล่อที่ชื่อ ของแฮอิน แน่นอน

7 พระเอกเกาหลี ที่สร้างผลงานในซีรี่ส์อย่างน่าประทับใจ
  • พัคโบกอม

ถ้าพูดถึงพระเอกเกาหลี ที่สร้างผลงานไว้อย่างน่าประทับใจในซีรี่ส์ จะขาดว่าที่สามีแห่งชาติในอนาคตอย่าง พัคโบกอม ไปได้อย่างไรจริงไหมคะ พัคโบกอม พระเอกสุดหล่อวัย 27 ปี เริ่มเล่นละครในบทบาทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในเรื่องรักเราพระจันทร์เป็นใจ แต่ก่อนหน้านี้โบกอมโด่งดังมาจากซีรีส์เรื่อง Reply วันวาน 1988

ส่วนละครเรื่องล่าสุดที่เขาสร้างความประทับใจเอาไว่ คือเรื่อง Encounter ที่ประคู่กับตัวแม่แห่งวงการซีรี่ส์อย่าง ซงฮเยคโย ถ้าอยากรู้ว่าโบกอมเล่นละครดีคี่ไหน ตามไปชมผลงานทั้ง 3 เรื่อง จากแอพเอนเตอร์เทรนเม้นชั้นนำได้เลยค่ะ

  • โดคยองซู

โดคยองซู หรือ ดีโอ สมาชิกวง EXO บอยแบรนด์ชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพ ที่ถ่ายทอดบทบาทที่ได้รับได้ดีเสมอ โดยซีรี่ส์ที่สร้างชื่อเสียงให้เขา ในด้านการแสดง คือเรื่อง It’s Okay, That’s Love ทีประกบกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งโจอินซอง และกงซึงฮยอน ส่วนซีรี่ส์ที่คยองซูรับบทเป็นพระเกเต็มตัว คือเรื่อง รัก 100 วัน ของฉันและองค์ชาย แน่นอนว่าท่านสามารถรับชม ได้จากแอพเอนเตอน์เทรนเม้นชั้นนำเช่นเดิม

  • ยางเซจง

ยางเซจง เป็นพระเอกยิ้มสดใสที่ใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก ผลงานเรื่องแรกที่เขารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวคือ Temperature of Love จากนั้นก็มีผลงานละครให้ได้ชม เพื่อให้สาว ๆ โดนรอยยิ้มอันสดใสของเขาตกอย่าต่อเนื่อง โดยผลงานล่าสุด คือเรื่อง Dr. Romantic 2 ที่เพิ่งออนแอร์จบไปช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา

หากใครกำลังมองหาสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆน่ารักๆ เลี้ยงง่ายเราก็อยากแนะนำ กระต่ายพันธุ์เล็ก ที่กำลังนิยมเดี๋ยวนี้นอกจากน้องหมา น้องแมวแล้ว ก็มีน้องกระต่ายนี่ล่ะค่ะ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสัตว์รองลงมา กระต่ายในโลกของเรามีหลายสายพันธุ์ด้วยกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ : เจ้าของร้านโชห่วยต้องรู้กับ 5 ความรู้พื้นฐานและหัวใจของความสำเร็จ