The Sim 4 เกมส์สร้างครอบครัวในฝัน

The Sim 4 เกมส์สร้างครอบครัวในฝัน

The Sim 4 เกมส์สร้างครอบครัวในฝัน เป็นเกมจำลองชีวิต รุ่นที่ 4 ในตระกูล เดอะซิมส์ ถูกประกาศเริ่มทดสอบระบบในปี พ.ศ. 2556 ผ่านทาง Origin โดยทาง EA ได้ประกาศที่งานอิเล็กทรอนิกเอ็นเตอร์เทนเมนต์เอกซ์โป หรือ E3 ว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2557 สำหรับไมโครซอฟท์ วินโดวส์ และในโอเอสเทน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 เดอะซิมส์ 4 เป็นเกมพีซีแรกที่ทำยอดขายชนะเกมในเครื่องเล่นคอนโซลชนิดอื่น ๆ ในรอบ 2 ปี และยอดขาย 408,150 ชุด ใน 4 วันแรกนับตั้งแต่วันที่จำหน่าย และในเดือนพฤศจิกายนก็ทำยอดขายได้ทะลุ 1.10 ล้านชุดทั่วโลก ตัวเกมนั้นต่างได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะน้อยกว่าเดอะซิมส์ภาคก่อนหน้าก็ตาม

The Sims 4 ได้รับการเผยแพร่โดย Electronic Arts และถูกพัฒนาโดย The Sims Studio and Maxis ด้วยการที่เป็นเกมส์จำลองชีวิตจริง ทำให้เกมส์นี้มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เกมส์นี้มียอดขายกว่า 400,000 แผ่น ในช่วง 4 วันแรกหลังการเปิดตัว และสามารถขึ้นไปในอันดับต้น ๆ ได้ภายในระยะเวลา 2 ปี

เกมส์นี้ไม่แตกต่างจากเกมส์ที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์คือเนื้อหาภายในเกมส์ เรื่องราวใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับ expansion packs มีหลายสิ่งสำหรับผู้เล่น คุณไม่เพียงแค่สามารถควบคุมการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของตัวละครที่คุณเล่นได้เท่านั้น (หรือ Sim ตามที่อยู่ในเกมส์) แต่คุณยังสามารถสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้เช่นกัน เวอร์ชั่นล่าสุดได้เน้นไปที่สภาวะทางอารมณ์ของ Sim ซึ่งจะมีผลต่อบุคคลิกภาพ หรือแม้แต่การเข้าสังคมกับ Sim อื่น ๆ ไม่ว่าเกมส์เกมส์นี้จะน่าทึ่งซักเพียงใด มันก็มีข้อด้อยเช่นกัน

เกมส์นี้มีราคาต่ำกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้คือ The Sims 3 สภาพแวดล้อมรอบ ๆ บ้านดูแออัด คุณจะพบกับ Sim เดิม ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า มันให้ความรู้สึกเหมือนการท่องเที่ยวไปอย่างอิสระในหมู่บ้านและถูกจำกัดด้วยขนาดของมัน การเปลี่ยนจาก The Sims 3 มาเป็น The Sims 4 อาจยากสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ แต่เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีระบบที่ดีและเสถียรมากขึ้น ให้คุณสามารถสร้างบ้านได้ตามที่คุณต้องการอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

The sim 4 ใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน

สามหลักสำคัญคือ “ลดการใช้ ใช้ซ้ำ และแปรรูปนำกลับมาใช้ใหม่” ดูแลสวนแนวตั้งเพื่อเพาะปลูกผลผลิต หรือไปดำกองขยะเพื่อหาของที่ยังมีประโยชน์ก็ได้ แค่อย่าลืมอาบน้ำให้สะอาดหลังจากนั้นก็พอ

ชุมชนแห่งการร่วมมือ

ทรัพยากรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณก็คือชุมชนของคุณ โหวตแผนปฏิบัติของละแวกบ้านในแต่ละสัปดาห์เพื่อส่งเสริมการรีไซเคิล งานอาสาสมัคร และอีกมากมาย

เปลี่ยนแปลงโลกของคุณ

ก้าวเล็กๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนขนาดใหญ่ พึงระลึกไว้เสมอว่า: ทุกสิ่งที่คุณทำจะส่งผลยาวนานต่อสภาพแวดล้อมของคุณ

ของตกแต่งรีไซเคิล

ขยะของคนๆ หนึ่งอาจเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านการใช้งานมาเล็กน้อยของอีกคน ตกแต่งบ้านของคุณด้วยไอเท็มใช้แล้วหรือสร้างขึ้นมาเองด้วยวัสดุรีไซเคิล ไม่ว่าจะแบบไหน การใช้ซ้ำคือไลฟ์สไตล์ทันสมัยที่เป็นมิตรกับโลก

ความต้องการของระบบ

ความต้องการของระบบ PC
ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: ต้องการ 64 บิต – Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ดิสก์ไดรฟ์: ไดรฟ์ดีวีดีรอม (ต้องการสำหรับติดตั้งเท่านั้น)
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 15 GB และพื้นที่ว่างเพิ่มเติมอีก 1 GB สำหรับเก็บคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกข้อมูลเกม
วิดีโอ: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 (การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า)
DIRECTX: รองรับ DirectX 9.0,10 และ 11
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 18 GB

ความต้องการของระบบสำหรับ MAC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: ต้องรองรับเฟรมเวิร์ก Metal Mac OS® X 10.11 (El Capitan)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: RAM อย่างน้อย 4 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 15 GB และพื้นที่ว่างเพิ่มเติมอีก 1 GB สำหรับเก็บคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกข้อมูลเกม
การแสดงผล: NVIDIA GeForce GTX 680, AMD Radeon RX 560 หรือดีกว่า
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.11 หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า
การ์ดแสดงผล: NVIDIA GeForce GTX 680, AMD Radeon RX 560 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: RAM 8 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 18 GB

ก็จบไปแล้วกับบทความ แนะนำเกมส์ The Sim 4 อยากสนุกกับเกมส์หาเงินต้องต่อด้วยบทความนี้เลย 5 อันดับเกมฟรี ทำเงินสูงสุดในปีที่ผ่านมา

เล่นเกมส์แล้วได้เงิน : สล็อตออนไลน์ เกมเดิมพันได้เงินจริง